Tư Vấn Cách Kê Bàn Làm Việc Nữ Giáp Tý Đúng Phong Thủy

Tìm đến bài viết này, chắc hẳn bạn cũng đã biết được mỗi một tuổi sẽ phù hợp với một hướng kê bàn làm việc riêng biệt. Đồng thời cũng hiểu được về tầm quan trọng của việc kê bàn làm việc theo đúng hướng như thế nào rồi đúng không? Ở bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn chi tiết về hướng bàn, cách chọn và và cách bố trí bàn làm việc nữ Giáp Tý. Chắc chắn sẽ đem đến cho bạn rất nhiều thông tin hữu ích. Đừng bỏ qua.

Bàn làm việc nữ Giáp Tý và những thông tin quan trọng bạn cần biết
Bàn làm việc nữ Giáp Tý và những thông tin quan trọng bạn cần biết

Tổng Quan Về Nữ Tuổi Giáp Tý

Nữ tuổi Giáp Tý sinh năm 1984, ngày sinh dương lịch nằm trong khoảng từ ngày 02/02/1984 đến 10/01/1985, cầm tinh con Chuột. Thiên can là Giáp kết hợp cùng địa chi là Tý nên mang ý nghĩa Ốc Thượng Chi Thử có nghĩa là Chuột ở nóc nhà.

 • Tương khắc: Hỏa
 • Tương sinh: Thổ
 • Ngũ hành: Kim
 • Cung Cấn

Người tuổi Giáp Tý nói chung hay nữ tuổi Giáp Tý nói riêng hầu hết phát triển sự nghiệp từ rất sớm. Nhưng lại không có nhiều điểm nổi bật và sự nghiệp cũng không được vững chắc do có quá nhiều trắc trở, khó khăn cản đường. Cũng chính vì thế nên khả năng của bạn thân không được thể hiện hết, ở một số người còn không có cơ hội làm những việc mà bản thân thích. 

>> Tìm hiểu thêm: Kích thước bàn làm việc chuẩn

Hướng Kê Bàn Làm Việc Nữ Giáp Tý 1984

Sự nghiệp không ổn định phần nào cũng là do về nữ tuổi Giáp Tý chưa biết cách kê bàn làm việc hợp phong thủy. Do đó, vận may và thành công cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Chọn đúng hướng kê bàn mang đến tài lộc
Chọn đúng hướng kê bàn mang đến tài lộc

Khi nữ tuổi Giáp Tý biết cách kê bàn làm việc đúng phong thủy chắc chắn vận mệnh, sự nghiệp sẽ được thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn rất nhiều. Cụ thể, bàn làm việc nữ Giáp Tý nên chú ý kê theo hướng Sinh khí, hướng Diên Niên, hướng Phục Vị hoặc hướng Thiên Y. Cụ thể là:

 • Hướng Sinh Khí: nữ Giáp Tý phù hợp nhất với hướng bàn Tây Nam. Khi bàn được đặt theo đúng hướng Tây Nam, đảm bảo con đường sự nghiệp, tài lộc sẽ ngày càng được nở rộ. Đồng thời tăng sản sinh khí độ giúp cho nữ Giáp Tý có cơ hội khám phá ra hết khả năng tiềm ẩn trong mình để phát triển.
 • Hướng Diên Niên: đối với nữ Giáp Tý, Diên Niên là hướng Tây. Kê bàn theo hướng này giúp phát triển sự nghiệp bền vững, mọi giao dịch thành công thuận lợi.
 • Hướng Phục Vị: với nữ Giáp Tý, Phục Vị phù hợp là hướng Đông Bắc. Kê bàn theo hướng Phục Vị giúp cho nữ Giáp Tý hóa giải xui xẻo, hóa dữ thành lành.
 • Hướng Thiên Y: với nữ Giáp Tý, Thiên Y phù hợp là hướng Tây Bắc. Kê bàn theo hướng này giúp tăng khí tiền tài, mọi mâu thuẫn xung quanh đều dễ dàng hóa giải. 

>> Xem thêm: Cách lắp bàn làm việc cực đơn giản

Lựa Chọn Bàn Làm Việc Cho Nữ Tuổi Giáp Tý 1984 

Ngoài việc chọn hướng phù hợp, bàn làm việc nữ Giáp Tý cần chú ý lựa chọn theo màu sắc, chất liệu, kiểu dáng phù hợp. Như vậy, nữ Giáp Tý sẽ được hưởng trọn vẹn tất cả những năng lượng tích cực khi làm việc.

Chọn bàn làm việc cho nữ Giáp Tý cần cân nhắc về cả màu sắc, kiểu dáng và chất liệu
Chọn bàn làm việc cho nữ Giáp Tý cần cân nhắc về cả màu sắc, kiểu dáng và chất liệu
 • Màu sắc: nữ Giáp Tý ưu tiên chọn bàn mang một trong 2 gam màu là trắng hoặc vàng. Tất nhiên trên bàn vẫn có thể nhấn nhá thêm các gam màu khác cũng không sao. Nhưng màu chủ đạo chiếm phần lớn vẫn phải là màu trắng hoặc vàng.
 • Chất liệu: Giáp Tý phù hợp nhất với những chiếc bàn được làm từ kim loại. Ngày nay các mẫu bàn làm việc được làm từ kim loại có đa dạng rất nhiều mẫu mã cho bạn tha hồ lựa chọn. Không cần phải lo lắng về vấn đề bàn kim loại không có tính thẩm mỹ như trước kia. 
 • Kiểu dáng: ưu tiên bàn có hình tròn hoặc hình chữ nhật. Hoặc nếu bạn muốn độc lạ hơn một chút có thể đặt các mẫu bàn có hình móng ngựa cũng rất phù hợp. Chọn bàn rộng rãi sao cho đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng.

Cách Bố Trí Đồ Trên Bàn Làm Việc

Kê bàn đúng hướng hợp phong thủy, đồng thời cũng chọn bàn theo màu sắc, chất liệu và kiểu dáng phù hợp xong, việc cuối cùng là bố trí đồ dùng trên bàn. Thực ra, bố trí đồ dùng bạn hoàn toàn có thể bố trí theo ý thích của mình. Nhưng để hỗ trợ cho năng lượng tích cực, thu hút tài lộc phát triển được một cách tốt nhất, khi bố trí đồ trên bàn làm việc bạn nên lưu ý tới một vài điểm sau đây:

Bố trí bàn làm việc cho nữ Giáp Tý
Bố trí bàn làm việc cho nữ Giáp Tý
 • Trên bàn làm việc nên có một chiếc cốc thủy tinh hoặc là một quả cầu thạch anh. Vật dụng này sẽ có tác dụng ngưng đọng năng lượng về một điểm. Từ đó khi ngồi làm việc bạn sẽ tập trung hơn, khả năng tư duy sáng tạo cũng tốt hơn
 • Ở góc bàn nên bố trí thêm một chiếc tháp mô hình giúp kích thích cho tinh thần làm việc trở nên sáng suốt, minh mẫn.
 • Với nữ Giáp Tý thường xuyên phải đi công tác xa nhà, hãy đặt trên bàn một đôi ngựa đồng nhỏ như là một lời mong ước cầu nguyện cho chuyến đi được an toàn, thuận buồm xuôi gió.
 • Muốn tài lộc sinh sôi phát triển nên đặt thêm ở trên bàn một đôi sư tử nhỏ
 • Sách vở hay là tệp tài liệu để trên bàn phải đảm bảo sách vở tệp tài liệu bên trái luôn phải cao hơn bên phải
 • Đảm bảo bàn luôn gọn gàng, sạch sẽ cho sinh khí luân chuyển dễ dàng

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết về hướng bàn, cách chọn bàn, bố trí bàn làm việc nữ Giáp Tý. Hy vọng có thể giúp ích được cho bạn kê bàn làm việc hợp phong thủy hỗ trợ công việc, sự nghiệp dễ dàng tiến tới thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *