Tổng Hợp 135+ Mẫu Tủ Quần Áo Thông Minh Đa Năng Giá Rẻ 2023

Anh 1 Hinh anh mot chiec tu quan ao thong minh

Tủ quần áo thông minh ngày càng trở nên quen thuộc trong không gian nội thất gia đình. Những chiếc tủ này thiết kế theo hướng vô cùng khoa học, tiện lợi, giúp khách hàng tối ưu diện tích không gian nhưng vẫn đáp ứng nhu cầu chứa đồ. 

Trong bài giới thiệu ngày hôm nay, Nội Thất Vượng Phát sẽ tổng hợp đến quý khách hàng một vài mẫu tủ quần áo thông minh đẹp, hiện đại và tiện dụng.  

Tủ quần áo thông minh là gì? 

Tủ treo quần áo thông minh là loại tủ chứa đồ thiết kế linh hoạt, tích hợp đa chức năng trong một chiếc tủ. Mỗi chiếc tủ thường bố trí nhiều ngăn rất khoa học, đảm bảo đáp ứng yêu cầu chứa đựng đồ đạc và tính thẩm mỹ cao.

Ảnh 1: Hình ảnh một chiếc tủ quần áo thông minh
Ảnh 1: Hình ảnh một chiếc tủ quần áo thông minh

So với loại tủ quần áo truyền thống, tủ chứa đồ thông minh không chiếm nhiều diện tích mà ngược lại cực kỳ tối ưu không gian. Đặc biệt với loại tủ kết hợp chức năng các chức khác nhau, khách hàng còn tiết kiệm đáng kể chi phí mua sắm đồ dùng nội thất. 

Kiểu dáng của phần lớn các loại tủ quần áo thông minh đều rất đơn giản nhưng lại toát lại toát lên nét tinh tế. Chúng thích hợp bố trí trong đa dạng không gian nội thất, giúp mỗi căn phòng ngăn nắp gọn gàng hơn. 

>> Xem thêm: Tổng hợp 10+ mẫu tủ quần áo cửa lùa đẹp, giá rẻ

Các mẫu tủ quần áo thông minh có trên thị trường

Tủ quần áo thông minh cực kỳ đa dạng về kiểu toàn thiết kế, chức năng kết hợp. Nhờ vậy mà khách hàng luôn có vô số chọn lựa theo nhu cầu sử dụng và điều kiện ngân sách. 

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi

Tủ quần áo kết hợp kệ tivi giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể diện tích cũng như chi phí cho phần kẻ riêng để đặt tivi. Bởi ngay tại chiếc tủ chứa quần áo đã bố trí một khu vực riêng cho người dùng đặt tivi (vị trí chính giữa tủ, bên trái hoặc bên phải tủ).

Ảnh 2: Tủ quần áo thông minh tích hợp kệ tivi
Ảnh 2: Tủ quần áo thông minh tích hợp kệ tivi

Do tích hợp thêm ngăn chứa tivi nên bề ngang của tủ thường rộng hơn các loại tủ quần áo thông thường. Những mẫu tủ quần áo này có thể bố trí trong phòng ngủ diện tích nhỏ cho đến trung bình. 

Ngoài ra, khách hàng cũng dễ dàng đặt tủ trong cả phòng khách. Thiết kế của mỗi chiếc tủ tích hợp kệ tivi luôn thiêm về tính hiện tại đơn giản nên có khả năng tôn lên thiết kế nội thất của căn phòng. 

Tủ quần áo âm tường

Xu hướng sử dụng tủ âm tường ngày một thịnh hành. Đây là kiểu tủ hay được bố trí trong gian phòng với diện tích hạn hẹp hoặc cần tối ưu không gian kê đặt đồ nội thất khác. Kích thước tủ thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu lắp đặt của mỗi khách hàng.

Ảnh 3: Tủ quần áo âm tường với nhiều ngăn chứa đồ
Ảnh 3: Tủ quần áo âm tường với nhiều ngăn chứa đồ

Với loại tủ này, khách hàng cần bố trí sẵn một mảng tường âm kích thước bằng chiếc tủ định lắp đặt. Nói chung quá trình thi công lắp đặt hơi phức tạp hơn so với lại tủ thông thường. Thế nhưng, sau khi hoàn thành không gian căn phòng đặt tủ sẽ cực kỳ tối ưu. 

Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa chịu lực, kính cường lực, thép,.. Là một số dạng vật liệu hay sử dụng trong quá trình lắp đặt tủ âm tường. Phần khung của tủ âm tường cần đảm bảo chắc chắn, ít bị cong vênh, luôn bám sát kết cấu mảng tường bê tông phía trong. 

Tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm

Loại tủ quần áo kết hợp bàn trang điểm rất thích hợp bố trí trong phòng ngủ của chị em. Ngoài ngăn chứa quần áo cơ bản thì chiếc tủ còn được bố trí thêm bàn trang điểm ở chính chứa hoặc ở vị trí cạnh tủ.

Ảnh 4: Bàn trang điểm bố trí liền tủ quần áo
Ảnh 4: Bàn trang điểm bố trí liền tủ quần áo

Với chiếc tủ tiện lợi này, khách hàng không cần mua thêm bàn trang điểm. Từ đó tiết kiệm đáng kể chi phí. Hơn nữa, không gian căn phòng đặt tủ sẽ được tối ưu, tiết kiệm tối đa diện tích. 

Bố trí bàn trang điểm liền tủ quần áo còn tạo thuận lợi cho quá trình sinh hoạt hàng ngày. Chị em vừa có thể lựa chọn bộ trang phục phù hợp và ngồi ngay xuống bản trang điểm chỉnh trang lại vẻ ngoài. 

Tủ quần áo kết hợp giường ngủ

Tủ quần áo kết hợp thêm giường ngủ khá tiện lợi. Kiểu tủ này vừa giúp tiết kiệm diện tích vừa tạo thuận lợi cho hoạt động sinh hoạt, phù hợp bố trí trong căn phòng diện tích vừa hoặc nhỏ.

Ảnh 5: Mẫu tủ quần áo thông minh kết hợp thêm giường ngủ
Ảnh 5: Mẫu tủ quần áo thông minh kết hợp thêm giường ngủ

Đặc biệt phòng ngủ dành cho các bé rất thích hợp để bố trí thêm tủ quần áo kết hợp giường ngủ. Khi đó bé vẫn có không gian sinh hoạt vui chơi khá thoải mái dù căn phòng không quá rộng. 

Thiết kế kiểu giường ngủ linh hoạt dễ dàng gấp lại khi không cần sử dụng. Nhờ đó, căn phòng đặt tủ sẽ luôn thông thoáng. 

Tủ quần áo kết hợp bàn làm việc

Mẫu tủ quần áo thông minh kết hợp bàn làm việc thiết kế mang tính linh hoạt cao, phù hợp với người phải làm việc bằng giấy mỗi ngày. Bên cạnh hệ thống ngăn tủ cơ bản, người ta sẽ bố trí thêm bàn làm việc lại chính giữa tủ hoặc cạnh tủ. Như vậy, khách hàng không phải tốn thêm chi phí mua bàn làm việc.

Ảnh 6: Tủ quần áo bố trí bàn làm việc kèm theo
Ảnh 6: Tủ quần áo bố trí bàn làm việc kèm theo

Một số mẫu tủ thông minh thiết kế bàn làm việc có khả năng gấp ra gấp vào, vừa tiết kiệm diện tích vừa tạo tính gọn gàng thẩm mỹ cho căn phòng. 

Tủ quần áo kết hợp bàn học

Các mẫu tủ quần áo kết hợp bàn học cực kỳ phù hợp với những gia đình có còn em đang trong tuổi đến trường. Chiếc bàn học nhỏ nhắn thường bố trí tại trung tâm chiếc tủ hoặc bên cạnh tủ.

Ảnh 7: Tủ quần áo kết hợp thêm bàn học tiện lợi
Ảnh 7: Tủ quần áo kết hợp thêm bàn học tiện lợi

Ngoài bàn học thì người ta cũng bố trí thêm cả kệ để sách phía trước. Một số mẫu tủ thiết kế theo kiểu bàn ghế dễ dàng gấp lại, giúp tiết kiệm đáng kể diện tích căn phòng nhưng vẫn đảm bảo không gian học tập đầy đủ. 

Tủ cửa trượt

Tủ cửa trượt hay tủ cửa lùa thiết kế với dạng cánh cửa không mở hẳn mà đẩy qua đẩy lại. Mẫu tủ quần áo này dễ dàng kê đặt tại mọi vị trí của căn phòng, tiết kiệm tối đa diện tích.

Ảnh 8: Tủ quần áo thông minh thiết kế dạng cửa trượt
Ảnh 8: Tủ quần áo thông minh thiết kế dạng cửa trượt

Bố trí kiểu cửa trượt tiện lợi giúp khách hàng dễ dàng bố trí thêm vật dụng cần thiết đặt phía trước tủ mà không bị vướng víu. Đối với kiểu tủ cửa trượt, số lượng cánh tủ tối thiểu phải từ 2 cánh trở lên. 

Tủ quần áo nhiều cánh, nhiều ngăn

Tủ quần áo thông minh bố trí nhiều cánh và nhiều ngăn giúp khách hàng có thêm không gian bố trí đồ đạc. Số lượng ngăn chứa đồ tương đối lớn hỗ trợ khách hàng sắp xếp nhiều đồ đạc, phân loại thành từng ngăn. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm khá nhiều thời gian mỗi khi cần tìm món đồ cần dùng.

Ảnh 9: Tủ quần áo nhiều cánh và nhiều ngăn
Ảnh 9: Tủ quần áo nhiều cánh và nhiều ngăn

Thiết kế cánh cửa tại từng ngăn đảm bảo bụi bẩn không bám vào đồ đạc. Kích thước và số lượng ngăn tủ thay đổi tùy theo từng mẫu thiết kế cụ thể. Thường thì những mẫu tủ kích thước lớn luôn bố trí nhiều ngăn chứa hơn. 

Tủ quần áo không cánh, nhiều ngăn

Mẫu tủ quần áo không cánh nhiều ngăn cực kỳ tiện dụng, khách hàng dễ dàng bố trí đồ đạc quần áo vào tủ ngăn mà không cần khép cửa. Như vậy mỗi lần cần lấy quần áo hoặc đồ đạc, khách hàng không phải tốn thời gian mở cửa.

Ảnh 10: Tù quần áo không cánh, nhiều ngăn chứa đồ hiệu
Ảnh 10: Tù quần áo không cánh, nhiều ngăn chứa đồ hiệu

Tuy nhiên vì thiết kế theo kiểu không bố trí cánh cửa nên kiểu tủ này chỉ phù hợp bố trí trong căn phòng kín, bụi bẩn ít xâm nhập. Tủ không cánh bố trí nhiều ngăn hay được sử dụng để trưng bày hàng hiệu, món đồ đắt tiền. 

Phần lớn các mẫu tủ quần áo không cánh, nhiều ngăn đều có kích thước để trung bình trở lên. Tủ sắp xếp riêng lẻ hoặc sắp xếp thành từng cụm, tạo điểm nhấn nổi bật cho căn phòng. 

Tủ quần áo bao quanh cửa sổ

Thay vì lãng phí phần không gian quanh cửa sổ, khách hàng hãy bố trí thêm kiểu tủ quần áo bọc quanh cánh cửa. Ngoài khoảng trống giữa cửa sổ thì phần bao quanh đều là ngăn tủ, dễ dàng chứa đựng nhiều đồ đạc giúp căn phòng gọn gàng hơn.

Ảnh 11: Tủ quần áo bố trí bao quanh cửa sổ
Ảnh 11: Tủ quần áo bố trí bao quanh cửa sổ

Ngoài ra, người ta còn có thể kết hợp thêm với cả giường ngủ hoặc bàn làm việc cùng với chiếc tủ bao quanh cửa sổ, tận dụng tối đa diện tích căn phòng. Nếu cửa sổ hướng ra một không gian rộng, thông thoáng, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy bố trí thêm chiếc tủ thông minh bao quanh cánh cửa. 

Chia sẻ bí quyết chọn tủ treo quần áo thông minh

Muốn lựa chọn được chiếc tủ thông minh phù hợp thì mỗi khách hàng cần đặc biệt quan tâm đến yếu tố chất liệu, kích thước và màu sắc. 

  • Chất liệu: Tủ quần áo thông minh thương sản xuất từ những loại vật liệu khối lượng nhẹ nhưng chắc chắn. Ví dụ như gỗ công nghiệp, nhựa chịu lực hoặc gỗ tự nhiên bào mỏng. Khách hàng nên lựa chọn loại tủ sản xuất từ chất liệu có bề mặt bóng, dễ dàng vệ sinh. 
  • Kích thước: Kích thước của mỗi chiếc tủ quần áo phải đảm bảo phù hợp với diện tích căn phòng. Chẳng hạn với phòng diện tích nhỏ khi khách hàng cần lựa chọn kiểu tủ đa năng kích thước nhỏ tích hợp giường ngủ, bạn làm việc hoặc bàn trang điểm. Còn với phòng có diện tích rộng thì loại tủ nhiều ngăn, kích thước lớn sẽ phù hợp hơn. 

Màu sắc: Màu sắc của mỗi chiếc tủ quần áo thông minh được chọn phải hài hòa với màu sơn cũng như vật dụng nội thất khác trong căn phòng. Lựa chọn kiểu tủ mẫu đơn sắc hay đang màu sắc là tùy nhu cầu và gu thẩm mỹ của mỗi khách hàng. Tuy nhiên màu sắc của chiếc tủ không nên quá tương phản với màu sơn.

Ảnh 12: Lựa chọn mẫu tủ quần áo với chất liệu, kích thước và màu sắc phù hợp
Ảnh 12: Lựa chọn mẫu tủ quần áo với chất liệu, kích thước và màu sắc phù hợp

Báo giá tủ quần áo thông minh mới nhất 2023

Giá bán của tủ quần áo thông minh nói chung trên thị trường hiện nay cực kỳ đa dạng, rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Tùy thuộc vào yếu tố như kích thước, chất liệu, hướng dẫn thiết kế, nguồn gốc,.. Mà mỗi bên cung cấp sẽ áp dụng một bảng giá riêng. 

Muốn biết chính xác giá của từng mẫu tủ, khách hàng tốt nhất hãy liên hệ trực tiếp với bên cung cấp để nhận báo giá chi tiết.

Ảnh 13: Nội Thất Vượng Phát cam kết báo giá chi tiết từng mẫu tủ quần áo
Ảnh 13: Nội Thất Vượng Phát cam kết báo giá chi tiết từng mẫu tủ quần áo

Nội Thất Vượng Phát chuyên cung cấp đa dạng mặt hàng nội thất, gồm cả tủ quần áo thông minh. Khách hàng nếu cần tìm hiểu giá thì chỉ cần truy cập website của đơn vị chúng tôi xem giá của từng sản phẩm. 

Nội Thất Vượng Phát cam kết áp dụng thời gian bảo hành dài hạn cho tất cả mẫu tủ quần áo, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt nhanh. Đồng thời, đơn vị chúng tôi còn luôn sẵn sàng hỗ trợ sửa chữa, đổi mới nếu sản phẩm bị lỗi từ khâu sản xuất. 

Hi vọng từ góc tổng hợp trên, quý khách hàng đã cập nhật được một số loại tủ quần áo thông minh phổ biến nhất trên thị trường. Nếu cần tìm mua hoặc nhận báo giá chi tiết, khách hàng chỉ cần liên hệ với Nội Thất Vượng Phát qua hệ thống website hoặc tìm đến trực tiếp showroom của đơn vị chúng tôi.

>>Vì sao nên chọn sản phẩm tủ quần áo kính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *