Bàn ăn thông minh là gì? Tổng hợp mẫu bàn thông minh gấp gọn đẹp

Anh 1 Ban an thong minh thiet ke da nang linh hoat

Bàn ăn thông minh được xem như giải pháp hữu ích cho căn bếp hiện đại, tối ưu không gian diện tích. Các mẫu bàn ăn gấp thông minh không chỉ ghi điểm bởi kiểu dáng đẹp mà thiết kế của chúng còn rất tiện ích, tích hợp nhiều chức năng trong một chiếc bàn. 

Bài tổng hợp sau đây, Nội Thất Vượng Phát xin gửi đến quý khách hàng một số mẫu bàn ăn xếp gọn thiết kế theo hướng linh hoạt, tiện dụng và vô cùng đẹp mắt. 

Bàn ăn thông minh là gì? 

Bàn ăn cơm thông minh là loại bàn thiết kế theo hướng linh hoạt với khả năng gấp gọn hoặc kéo dài theo nhu cầu sử dụng. Kết cấu của mỗi chiếc bàn gồm nhiều phần, cho phép người dùng thao tác gấp gọn lại hoặc kéo dài ra dễ dàng.

Ảnh 1: Bàn ăn thông minh thiết kế đa năng, linh hoạt
Ảnh 1: Bàn ăn thông minh thiết kế đa năng, linh hoạt

So với những chiếc bàn ăn thông thường, bàn ăn gấp gọn có khối lượng tương đối nhẹ, thuận lợi cho người dùng khi cần di chuyển, kê đặt ở vị trí phù hợp. Ngoài ra, mỗi chiếc bàn còn chịu lực khá tốt, thiết kế đa năng giúp tối ưu diện tích không gian. 

>> Xem thêm: kích thước bàn ăn 6 người chuẩn nhất

Tại sao bàn ăn thông minh lại trở nên phổ biến hiện nay? 

Bàn ăn thông minh ngày càng được ưa chuộng bởi kiểu dáng vô cùng đơn giản, tiết kiệm diện tích và tích hợp đa chức năng trong một. 

Kiểu dáng đa dạng 

Kiểu dáng của bàn ăn thông minh hiện giờ cực kỳ phong phú. Khách hàng luôn có nhiều lựa chọn theo nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính. 

Bàn ăn thông minh gấp gọn: Đây làm kiểu bàn thông minh phổ biến hiện nay, đặc biệt phù hợp sử dụng trong phòng ăn có diện tích hạn hẹp. Tùy từng thiết kế cụ thể, mỗi chiếc bàn có khả năng thu gọn khoảng ¼ hoặc ⅓ so với diện tích bàn ban đầu. Từ đó tối ưu không gian sử dụng.

Ảnh 2: Mẫu bàn ăn gấp gọn tiện dụng
Ảnh 2: Mẫu bàn ăn gấp gọn tiện dụng

Bàn ăn có khả năng kéo dài: Loại bàn ăn này thiết kế theo hướng linh hoạt với khả năng kéo dài so với chiều dài ban đầu. Nếu kéo dài hết diện tích, mỗi chiếc bàn dễ dàng phục vụ từ 8 đến 12 người. Kiểu bàn thông minh kéo dài đặc biệt phù hợp sử dụng trong gia đình có nhiều thành viên hoặc thường xuyên tiếp khách, nhà hàng.

Ảnh 3: Mẫu bàn ăn kéo dài
Ảnh 3: Mẫu bàn ăn kéo dài

Bàn xoay: Thường là kiểu bàn tròn kích thước lớn với phần tâm có thể xoay đi xoay lại. Bàn thông minh dạng xoay giúp từng thành viên ngồi khoanh vào dễ dàng thưởng thức món ăn đặt ở vị trí xa mà không cần với tay. 

Ảnh 4: Bàn ăn tròn thiết kế tâm xoay tiện lợi
Ảnh 4: Bàn ăn tròn thiết kế tâm xoay tiện lợi

Bàn ăn kết hợp bếp từ: Loại bàn ăn thông minh này kết hợp thêm bếp từ tiện lợi, thích hợp với gia đình thường xuyên tổ chức tiệc tùng, thích ăn lẩu hoặc đồ nướng ngay trên bàn. Việc bố trí thêm bếp từ tạo thuận lợi cho quá trình nấu nướng, người dùng không tốn thời gian đi lại. 

Ảnh 5: Kiểu bàn ăn kết hợp bếp từ
Ảnh 5: Kiểu bàn ăn kết hợp bếp từ

Bàn ăn kết hợp tủ rượu: Kiểu bàn ăn thông minh tích hợp 2 chức năng trong 1 chiếc bàn. Nhờ đó người dùng sẽ tiết kiệm đáng kể không gian khi không cần phải sắp đặt thêm một tủ rượu riêng. Hơn nữa, thiết kế của kiểu bàn ngày rất tiện lợi, người dùng không phải đi lại nhiều nếu cần dùng đồ uống.

Ảnh 6: Mẫu bàn ăn kết hợp tủ rượu
Ảnh 6: Mẫu bàn ăn kết hợp tủ rượu

Trên đây chỉ là một vài kiểu dáng cơ bản, trong thực tế bàn ăn thông minh còn được thiết kế đa dạng hơn nhiều. Khách hàng cần mua bàn ăn thông minh nên dành chút thời gian tìm hiểu kiểu dáng, chức năng tích hợp trong từng chiếc bàn. 

Tích hợp đa chức năng trong một chiếc bàn

Không chỉ đơn thuần như một chiếc bàn ăn thông thường mà bàn ăn thông minh luôn được tích hợp đa chức năng. Chẳng hạn như bàn ăn kết hợp tủ rượu, kết hợp kệ chứa đồ, bếp đun.

Ảnh 7: Bàn ăn thông minh tích hợp nhiều chức năng
Ảnh 7: Bàn ăn thông minh tích hợp nhiều chức năng

Thậm chí, người dùng còn có thể biến tấu chiếc bàn ăn thành bàn làm việc tiện lợi. Bởi thiết kế của hầu hết bàn thông minh đều rất hiện đại, tinh tế dễ dàng chuyển đổi chức năng. 

Tiết kiệm diện tích

Ưu điểm dễ nhận thấy ở các loại bàn ăn thông minh là đều tiết kiệm diện tích. Vì chúng thường được thiết kế với khả năng giúp gấp gọn hoặc kéo dài linh hoạt theo nhu cầu sử dụng.

Ảnh 8: Một chiếc bàn ăn tối ưu diện tích
Ảnh 8: Một chiếc bàn ăn tối ưu diện tích

Ở mỗi bàn ăn, phần ghế ngồi còn được bố trí để cất gọn gàng vào cùng chiếc bàn, cực kỳ tiết kiệm diện tích. Nói chung, bàn ăn thông minh chính là giải pháp lý tưởng cho những phòng ăn, nhà bếp có diện tích nhỏ. 

Tổng hợp 10+ mẫu bàn ăn thông minh gấp gọn

Nhu cầu mua bàn ăn gấp gọn ngày càng tăng bởi tính tiện dụng của những mẫu bàn này. Sau đây, sẽ tổng hợp hình ảnh một số mẫu bàn ăn gấp gọn giá rẻ và cao cấp phù hợp sử dụng trong nhiều không gian phòng ăn.

Ảnh 9: Mẫu bàn ăn 6 chỗ nhỏ gọn
Ảnh 9: Mẫu bàn ăn 6 chỗ nhỏ gọn
Ảnh 10: Bàn ăn thông minh mặt đá trang trọng
Ảnh 10: Bàn ăn thông minh mặt đá trang trọng
Ảnh 11: Bàn ăn gỗ tích hợp đa chức năng
Ảnh 11: Bàn ăn gỗ tích hợp đa chức năng
Ảnh 12: Bàn ăn kết hợp bàn làm việc
Ảnh 12: Bàn ăn kết hợp bàn làm việc
Ảnh 13: Bàn ăn thông minh thiết kế sang trọng tinh tế
Ảnh 13: Bàn ăn thông minh thiết kế sang trọng tinh tế
Ảnh 14: Bàn ăn thông minh mặt kính
Ảnh 14: Bàn ăn thông minh mặt kính
Ảnh 15: Bàn ăn kết hợp chạn bát
Ảnh 15: Bàn ăn kết hợp chạn bát
Ảnh 16: Bàn ăn bố trí bếp từ
Ảnh 16: Bàn ăn bố trí bếp từ
Ảnh 17: Bàn ăn chuyển đổi sang kệ chứa đồ
Ảnh 17: Bàn ăn chuyển đổi sang kệ chứa đồ

Mua bàn ăn thông minh gấp gọn ở đâu?

Nếu vẫn chưa biết nên mua bàn ăn thông minh giá rẻ hay cao cấp ở đâu, bạn nên tin tưởng lựa chọn Nội Thất Vượng Phát. Đơn vị chúng tôi có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối đồ nội thất chất lượng cao. 

Bàn ăn thông minh tại chuỗi hệ thống của Nội Thất Vượng Phát đa dạng về kiểu dáng, tích hợp đa chức năng trong một chiếc bàn, giá thành cạnh tranh. Đơn vị hiện áp dụng chính sách bảo hành dài lâu (trên 12 tháng) cho tất cả mặt hàng nội thất bao gồm cả bàn ăn thông minh. 

Bên cạnh đó, Nội Thất Vượng Phát luôn chủ động trong khâu vận chuyển, lắp đặt tận nơi theo yêu cầu của từng khách hàng. Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh chóng, lắp đặt chu đáo. 

Bảng giá bàn ăn thông minh đơn vị đang áp dụng đảm bảo tính cạnh tranh, hỗ trợ đông đảo khách hàng tiếp cận được với sản phẩm phù hợp. Giá bán của từng mẫu bàn luôn công khai cụ thể trên hệ thống website, giúp khách hàng tra cứu và so sánh thuận tiện. 

Chắc hẳn với một vài chia sẻ trên đây, quý khách sẽ hiểu hơn về ưu điểm và tính ứng dụng của bàn ăn thông minh. Nếu cần đặt mua, tìm hiểu thêm thông tin về dòng sản phẩm nội thất này, quý khách hàng chỉ cần liên hệ ngay với Nội Thất Vượng Phát.

>>Sản phẩm có thể bạn cần tìm: tủ treo quần áo thông minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *